chúng tôi là ai

Tasahouse là website chuyên cung cấp thông tin bất động sản nhanh và chính xác nhất, được thành lập từ năm 2018. Sau gần 2 năm hình thành và phát triển, đến nay Tasahouse  đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong dịch vụ vận hành,cho thuê Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn Chữ Tín, Vẹn Niềm Tin, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Tasahouse luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Hoạt động với phương châm uy tín hiệu quả chính xác nhằm chăm sóc khách hàng 1 cách tốt nhất
Tasahouse đang ngày càng hoàn thiện thêm quy trình quản lý và kết nối thêm nhiều chủ nhà/ đối tác để có thể giúp khách thuê dễ dàng lựa chọn không gian sống ưng ý nhất khi cần thuê một cách nhanh chóng và cung cấp các sản phẩm ,dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tasahouse hỗ trợ chủ nhà lên phương án kinh doanh và viết quy trình quản lý vận hành cho chính bất động sản của họ. Tasahouse cam kết tăng doanh thu, giảm chi phí quản lí vận hành nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp từ đội ngũ vận hành tài sản mà khách hàng đã đặt niềm tin khi trao gửi.